Home Phát Thanh Thuyết Giảng ĐC Nguyễn Văn Khảm đả kích Mạng Lưới Nữ Vương Công Lý
ĐC Nguyễn Văn Khảm đả kích Mạng Lưới Nữ Vương Công Lý PDF Print E-mail
Written by ĐC Nguyễn Văn Khảm   
Monday, 10 May 2010 08:40

Bản tin của Nữ Vương Công Lý - Chúng tôi gửi đến quý vị độc giả file âm thanh của Đức Giám mục Phụ tá Sài Gòn Nguyễn Văn Khảm nói về những thông tin của Nữ Vương Công Lý và Webiste Hội đồng Giám mục Việt Nam (WHĐ).

Đức Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm cho rằng: Trang Nữ Vương Công Lý “hoàn toàn không có công lý” là “hết sức bất công”... và “hoàn toàn không có sự thật”.

Mặt khác, Đức Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm khuyên mọi người muốn tìm thông tin là “tiếng nói chính thức của HĐGMVN” thì vào trang web của HĐGM, vì thông tin trên đó rất “cẩn trọng và cân nhắc”, nên đó là nơi “phải tìm đến” khi cần thông tin về những vấn đề quan trọng trong Giáo hội.

Theo chúng tôi biết, website Hội Đồng Giám mục hiện nay do Ban Thư ký HĐGMVN mà Đức GM Nguyễn Văn Khảm là trưởng ban cùng với một nhóm người hiện đang làm việc cho tờ “Công giáo và Dân tộc” của Ủy Ban đoàn Kết Công giáo Thành phố Hồ Chí Minh như nhà giáo Khổng Thành Ngọc, cựu linh mục Nguyễn Nghị... quản lý và điều hành.

Chúng tôi nhất trí với Đức Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm là: “Khi cái tâm mình mà đen tối thì mình nói cái gì nó cũng không sáng được”.

Chúng tôi không muốn tranh cãi với Ngài lúc này, vì điều đó không có lợi gì cho Giáo hội Việt Nam và Hội đồng Giám mục Việt Nam (thực chất là một nhóm trong HĐGMVN) trong thời điểm hiện tại.

Chúng tôi đưa đoạn âm thanh này lên để bạn đọc tự đánh giá đâu là sự thật theo như lời Đức GM Phê rô Nguyễn Văn Khảm thì “nên quan tâm đến vấn đề truyền thông, đọc cái gì phải có trí khôn một chút, đừng vội tin”...

Kính mời quý độc giả nghe Đức Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Khảm nói về Nữ Vương Công Lý: