Home CĐ Việt Xây Dựng CĐ Việt Nếu quý vị có ý định về hưu sớm, xin mời đọc tài liệu sau đây ...
Nếu quý vị có ý định về hưu sớm, xin mời đọc tài liệu sau đây ... PDF Print E-mail
Written by Cali Today News   
Tuesday, 16 November 2010 11:12

Nạp đơn xin phúc lợi là điều dễ dàng hơn quý vị nghĩ.   Đặc biệt là nếu quý vị làm điều đó trực tuyến tại www.socialsecurity.gov.  Trang mạng An Sinh Xã Hội tạo cho quá trình nạp đơn dễ dàng và thuận lợi.


Nov 16, 2010

 
Cali Today News – Như đã thưa cùng tất cả qúy độc giả, kể từ tuần qua, tòa soạn nhật báo Cali Today mở thêm mục mới về “An Sinh Xã Hội”, nhằm đáp ứng ngày càng nhiều những nhu cầu và quan tâm về lãnh vực này. Mục này do bà Angie Hồ Quang phụ trách. Bà Angie Hồ Quang dạy học trước và sau 1975. Đến Mỹ năm 1984 theo diện tỵ nạn, trông coi chương trình tìm việc làm cho người ty nạn từ năm 1986 đến 1990. Làm việc cho cơ quan An Sinh xã Hội từ năm 1991. Hiện nay  đảm nhận chức vụ Chuyên Viên Giáo Tế vùng 6, Sở An Sinh Xã Hội (bao gồm Texas, Louisiana, Arkansas, Oklahoma và New Mexico). Ngoài công việc tại văn phòng Giao tế Vùng còn công tác với các đài truyền thanh, truyền hình và báo chí nhằm cung cấp những tin tức An Sinh Xã Hội đến đồng hương Việt Nam. Qúy độc giả có thắc mắc về đề tài này, xin gửi email về This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it hay gửi thư về tòa soạn, hay viết vào phần comment dưới bài viết trên ấn bản online tại www.calitoday.com. Trong tuần qua, chúng tôi có nhận được nhiều email và chúng tôi sẽ chuyển đến cho bà Angie Hồ Quang . Trân trọng.

Có ý định về hưu năm 2011? Có thể đến lúc để nạp đơn.

Nạp đơn xin phúc lợi là điều dễ dàng hơn quý vị nghĩ.   Đặc biệt là nếu quý vị làm điều đó trực tuyến tại www.socialsecurity.gov.  Trang mạng An Sinh Xã Hội tạo cho quá trình nạp đơn dễ dàng và thuận lợi.

Chỉ cần đăng nhập vào máy vi tính của quý vị và vào trang nhà của chúng tôi tại www.socialsecurity.gov/applyonline.

 Quý vị có thể thoải mái nạp đơn hưu bổng trực tuyến tại nhà hay tại văn phòng của quý vị. Có thể mất chừng 15 phút.

Phần lớn, một khi đơn đã được gửi đi bằng đường điện tử, quý vị đã xong việc.

Không phải ký tên vào đơn và thông thường không phải cung cấp tài liệu.

Cơ quan An Sinh Xã Hội sẽ cứu xét hồ sơ của quý vị và liên lạc với quý vị nếu cần thêm tin tức.

Không cần biết lúc nào quý vị định nghỉ hưu, quý vị nên lưu ý thực hiện việc nầy ba tháng trước thời hạn.

Và quý vị sẽ biết những phúc lợi được gửi đến quý vị đúng hạn kỳ.

Nếu quý vị chưa hoàn toàn sẵn sàng để nghỉ hưu nhưng đang suy nghĩ về dự kiến này trong tương lai gần, quý vị có thể nên viếng thăm trang mạng của An Sinh Xã Hội để tìm hiểu những tin tức hưu bổng hữu dụng và tiện lợi của chúng tôi tại www.socialsecurity.gov/retire2.

  Cũng tại trang mạng này quý vị có thể tìm biết xem minh đã đạt đến đâu những mục tiêu tài chánh và đánh dấu các trang mạng để nạp đơn hưu trí khi quý vị đã sẵn sàng.

Từ đó quý vị có thể sử dụng Ước tính Hưu Trí của chúng tôi để có thể có được ngay lập tức số ước lượng hưu bổng trên hồ sơ cá nhân của quý vị.

Xin hãy nhớ rằng quý vị luôn luôn là người đầu tiên sếp trong hàng khi quý vị sử dụng trực tuyến. Tìm hiểu thêm về An Sinh Xã Hội bằng cách truy cập trang mạng của chúng tôi tại: www.socialsecurity.gov

Angie Hoquang

Public Affairs Specialist